Xem 200 + dự án Dự toán chi phí
Mr. Đạt0918884911

Giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

QDC Design & Build là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực F&B. Được thành lập từ năm 2014, đến nay QDC đã thành công hơn 250+ dự án đi vào hoạt động kinh doanh ổn định. 

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ trung và nhiệt huyết được trải nghiệm trong nhiều loại hình dự án khác nhau, thấu hiểu những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu, từ đó mang đến những bản vẽ phù hợp nhất. Đội ngũ thi công QDC dày dặn về kinh nghiệm thực tế qua các công trình nổi bật như: Don Chicken, Anrakutei, AQ Gourmet, FLYFOOD, A Mà Kitchen, chuỗi Thái BBQ… đảm bảo chất lượng tốt nhất và cam kết bàn giao kịp tiến độ khai trương.

Đến với QDC quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ, trách nhiệm tận tình cùng chất lượng dự án tốt nhất. 

GTH-CONG-TY.jp g

Thư ngỏ CEO

QDC Design & Build không ngừng cố gắng, trở thành một công ty tổng thầu thiết kế thi công hàng đầu trong lĩnh F&B. Không chỉ cung ứng những giải pháp tối ưu, mang lại giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng. 

Tại QDC chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra nhiều cơ hội giúp khách hàng kiến tạo không gian kinh doanh với 3 tiêu chí: Chất lượng thẩm mỹ đẹp nhất, tiến độ thi công kịp thời nhất, mức ngân sách phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn giúp đội ngũ nhân viên, đơn vị thầu phụ, nhà cung cấp và các đối tác khác phát triển bền vững. Từ đó đóng góp giá trị cho xã hội…

qdc-year-end-p arty-2020-18.j pg

TẠI SAO BẠN CHỌN QDC DESIGN & BUILD ?

QDC là đơn vị tổng thầu thiết kế thi công trọn gói, tất cả những dự án của QDC thực hiện là sự kết hợp giữa nghệ thuật thiết kế sáng tạo và công năng sử dụng thực tế trong mục đích kinh doanh với tiêu chí nổi bật:

✔️ Thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian, luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo đúng tiến độ dự kiến.
✔️ Thi công sát với bản vẽ thiết kế, chất lượng công trình và vật tư đều sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ từ giám sát của QDC và chủ đầu tư
✔️ QDC chủ động đầu tư xưởng hơn 3.500m2, chuyên sản xuất - gia công nội thất bởi đội ngũ thợ lành nghề và duyệt trực tiếp từ thiết kế, tạo ra quá trình liên kết giữa thiết kế và thi công.
✔️ Đến với QDC Design & Build, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bước khởi đầu hoàn thiện và chỉnh chu, tạo điều kiện vững chắc giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Hình ảnh

Công ty

QDC YEAR END PARTY 2023
QDC YEAR END PARTY 2023
TEAM BUILDING 2023
TEAM BUILDING 2023
QDC YEAR END PARTY 2020
QDC YEAR END PARTY 2020
YEAR END PARTY 2019
YEAR END PARTY 2019
GALA DINNER 2019
GALA DINNER 2019
TEAM BUILDING 2019
TEAM BUILDING 2019
Tất niên 2018
Tất niên 2018

Video hoạt động công ty

YEAR END PARTY 2020
QDC Team Building 2019
Year End Party 2018
https://fnb.qdc.vn/
https://fnb.qdc.vn/catalog/view/theme/