Thiết kế nhà hàng có diện tích từ 100m2 - 250m2 việc đầu tiên cần lưu ý là đề cao tối đa sự giản tiện nhằm đảm bảo hai yếu tố đơn giản và thuận tiện trong thiết kế nhà hàng. Thông thường, các nhà hàng có diện tích này sẽ dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và diện tích còn lại thuộc về kho. Vì thế, khi thiết kế nội thất cho nhà hàng cần có sự hài hòa, độc đáo bên cạnh đó cần tối giản các chi tiết nhỏ tránh làm cho không gian bị phá vỡ bố cục giúp nhà hàng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn, nhằm thu hút thực khách đến nhà hàng thêm nhiều lần nữa.
Cùng QDC tìm hiểu và lựa chọn cho mình những ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng, sáng tạo qua những dự án đã hoàn thành dưới đây: