Xem 250 + dự án Dư toán chi phí
Mr. Dat0918884911

Information

câu hỏi thường gặp

01

Specifically, what is the package work of QDC Design & Build?

trả lời

- Step 1: Consulting, surveying the ground on drawings of 2D and 3D interior and exterior design for the project

- Step 2: Complete, build paving, plaster, electric, water paint, sanitary equipment, stainless steel, wooden floor, curtains ....

- Step 3: Furniture of loose wood, interior walls, decorative walls

- Step 4: Kitchen stainless steel appliances, kitchen accessories

02

QDC có thiết kế miễn phí khi nhận được phần thi công trọn gói không?

trả lời

Công trình có đẹp về thẩm mỹ, hài hòa về công năng, tiết kiệm chi phí thi công, tiến độ kịp thời, khách hàng ưng ý…hay không phần lớn phụ thuộc bắt đầu từ khâu thiết kế. Bởi thiết kế là sản phẩm trí tuệ, được tạo ra từ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, phải suy nghĩ đắn đo, tốn nhiều chất xám, cộng với chuyên môn, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế mới có được. Như vậy QDC không thể thiết kế miễn phí cho một công trình nào đó.

Tuy nhiên, nếu QDC có cơ duyên cùng với khách hàng đi đến cuối công trình, thiết kế & thi công trọn gói, QDC sẽ có chính sách ưu đãi riêng cho hạng mục thiết kế phụ thuộc vào quy mô dự án.

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công thực tế, lời khuyên chân thành đến khách hàng là: Khách hàng hãy đầu tư nghiêm túc đối với quá trình thiết kế và theo một đơn vị cho cả phần thi công nhằm đảm bảo 2 phần được diễn ra hoàn chỉnh với nhau. Cái nghiêm túc ở đây không phải chỉ từ đơn vị thiết kế mà còn phải từ khách hàng nữa, dành thời gian suy nghĩ, trao đổi với các thành viên gia đình, sở thích, thói quen từ đó đưa ra yêu cầu cho đơn vị tư vấn thiết kế, cùng xem và đánh giá từng giai đoạn thiết kế cũng như thi công.

03

Thời gian thiết kế và thi công bao lâu?

trả lời

– Thường thời hoàn tất hồ sơ thiết kế sẽ tùy thuộc vào thời gian thiết kế và thời gian xem xét điều chỉnh thiết kế.

– Với một nhà hàng có diện tích thời gian thiết kế khoản 15 ngày-20 ngày 

– Thời gian thi công:  

– Thời gian hoàn thiện:

04

QDC thi công trọn gói được hiểu như thế nào?

trả lời

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, không mất nhiều thời gian và yên tâm sử dụng lâu dài, QDC hướng đến dịch vụ thi công trọn gói hoàn chỉnh và chất lượng tốt.

Dịch vụ trọn gói bao gồm:

– Thiết kế hoàn chỉnh nội ngoại thất

– Thi công toàn bộ từ phần thô hay hoàn thiện cho đến khi hoàn chỉnh và trang trí nội thất. Khách hàng chỉ cần mua sắm và trang bị thêm những vật dụng cần thiết.

Các công việc thi công trọn gói bao gồm:

  • Bước 1: Hoàn thiện: xây tô, ốp lát, trần trang trí, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống nước, kính các loại, đá, vách trang trí
  • Bước 2: Cung cấp, sản xuất, gia công và lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị inox bếp, phụ kiện bếp
  • Bước 3: Sản xuất, gia công, lắp đặt nội thất gỗ, sofa, bàn ăn, bếp, tủ bàn ghế các loại, vách gỗ trang trí
  • Bước 4: Cung cấp vật phẩm trang trí: tranh, thảm, đồng hồ,….

Khách hàng sẽ có một công trình hoàn chỉnh, nội thất đồng bộ về màu sắc với tổng thể và đạt được sự thẩm mỹ, hài hòa cao nhất. 

05

QDC làm thế nào để đảm bảo chất lượng công trình?

trả lời

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, và với phương châm phục vụ “Khách hàng hài lòng, QDC thành công”, QDC hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo 100% khách hàng đến với chúng tôi sẽ hài lòng. Sự cam kết mạnh mẽ chắc chắn này là do:

– QDC tuân thủ quy trình thiết kế để đảm bảo thiết kế đúng theo mong muốn của khách hàng,

– QDC tuân thủ quy trình thi công, nghiệm thu từng bước, tránh sai sót từ đầu.

– Giám sát thường xuyên có mặt tại công trình, kiểm tra chất lượng và hỗ trợ thường xuyên trong công tác thi công. Ban giám đốc sẽ đi nghiệm thu trước khi mời khách nhận bàn giao công trình.

– Sau mỗi công trình, các bộ phận luôn họp đánh giá và đúc kết kinh nghiệm và từ đó có biện pháp phòng ngừa các sai sót, hoàn thiện quy trình hơn. Nhờ vậy đến nay, QDC rất chuyên nghiệp trong triển khai dịch vụ và đảm bảo được chất lượng thi công, tiến độ.

– Với tâm thế phục vụ khách hàng, vì sự hài lòng khách hàng nên QDC luôn giải quyết mọi vấn đề trên cơ sở tình và lý, sẵn lòng nhận phần thiệt về mình để khách hàng vui lòng.

gửi câu hỏi cho chúng tôi

https://fnb.qdc.vn/
https://fnb.qdc.vn/catalog/view/theme/